028.3977.00650983.682.656
vien

THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI TRẺ EM LITTLE TIKES

CÔNG TY AN HÙNG VINH DỰ ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI THƯƠNG HIỆU LITTLE TIKES BÁN CHẠY NHẤT CHÂU MỸ VÀ CHÂU ÂU

Little Tike ™ qua nhiều năm

 

Tại Little Tike, chúng tôi hiểu rằng mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu với nhiều điều để khám phá. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm khuyến khích chơi tích cực và giàu trí tưởng tượng. Sản phẩm có được cơ thể nhỏ di chuyển gây tò mò, tạo ra sự ngạc nhiên và để trẻ em mơ ước lớn. Với hơn 48 năm kinh nghiệm chơi, chúng tôi là chuyên gia làm đúng! Công ty Little Tike ™ được thành lập năm 1969 và vẫn có trụ sở tại Hudson, OH. Khám phá Câu chuyện của Công ty Little Tike ™.

1969 - 1975

1969
Người sáng lập, Tom Murdough, giới thiệu Công ty Little Tike ™ cho ngành công nghiệp đồ chơi.
1971
Danh mục Little Tike ™ đầu tiên được tung ra cho các nhà bán lẻ trên toàn nước Mỹ.
Năm 1973
Một trong những bước đi đầu tiên của chúng tôi trên sàn, Ollie gói gọn lối chơi tích cực và là một biểu tượng thực sự từ những năm 1970.
1975
Logo mới được giới thiệu với thiết kế tròn mềm mại để phản ánh cam kết của chúng tôi về đồ chơi an toàn và vui nhộn cho trẻ em đang lớn.
 

1976 - 1979

1976
Xe tải Big Dumper được giới thiệu và cho phép các cậu bé ở khắp mọi nơi tận hưởng độ chính xác của việc đổ rác chính xác với việc bổ sung một đòn bẩy và thùng có kích thước xây dựng.
1977
Giới thiệu đột phá, đa chức năng, Nhà bếp hiệu quả hoàn chỉnh với lò vi sóng, phạm vi, tủ lạnh và bồn rửa cho phép những chiếc đinh nhỏ ở khắp mọi nơi hiểu rõ hơn về thế giới của chúng thông qua trò chơi tưởng tượng.
1979
Phổ biến và mang tính biểu tượng, Rùa Sandbox đã phát minh lại các hộp cát ngoài trời từ hộp cát gỗ truyền thống. Bây giờ cha mẹ có thể di chuyển niềm vui bất cứ nơi nào họ muốn.
1979
Cosy Coupe® Car được thiết kế bởi cựu nhà thiết kế Chrysler, Jim Mariol. Chiếc xe Cosy Coupe® đầu tiên được sinh ra ở Hudson, Ohio với cha mẹ tự hào tại Công ty Little Tike ™. Ra khỏi dây chuyền lắp ráp có trọng lượng 19lbs., 12oz và cao 32,23, chiếc xe Coupe® đã bắt đầu hành trình dài mang lại cho những người nhỏ bé cuộc sống của họ!
 

1980 - 1985

1980
Số điện thoại miễn phí được giới thiệu cho các yêu cầu của khách hàng. Số điện thoại của chúng tôi hiện được đúc vào mọi sản phẩm như một tuyên bố về chất lượng và cam kết của chúng tôi với phụ huynh.
1981
Bàn ăn ngoài trời đầu tiên để đi từ gỗ sang nhựa. Bàn chơi mang tính biểu tượng này có thể được tìm thấy giải trí cho trẻ em ở sân sau trên toàn cầu.
1982
Trong suốt thời kỳ suy giảm của ngành công nghiệp đồ chơi nói chung, doanh số của Little Tike ™ đã tăng 28% lên 23,1 triệu đô la, sau đó là mức tăng đáng kinh ngạc 73% lên 42,9 triệu đô la vào năm 1983. Rõ ràng là đồ chơi Little Tike ™ nhiều hơn không chỉ là một mốt nhất thời
1983
Poppy Penguin giới thiệu là "Một đồ chơi đồ chơi tiện dụng cũng là một người bạn."
1984
Rubber Groom ™ mua Little Tike ™ để tiếp tục tăng trưởng cần thiết để mở rộng sang các thị trường mới. Với nguồn vốn mới từ Rubber Groom ™ và một nhà máy sản xuất và trụ sở hoàn toàn mới ở Hudson, Ohio, Little Tike ™ đã được thiết lập để bắt đầu mở rộng mạnh mẽ dòng sản phẩm và phân phối. Công ty đồ chơi đầu tiên đúc Số Toll Free của họ vào tất cả đồ chơi của họ (vẫn được sử dụng cho đến ngày nay).
1985
Danh mục người tiêu dùng đầu tiên của Little Tike ™ được gửi đi vào mùa thu / mùa đông năm 1985. Little Tike ™ Canada được thành lập cho phép tiếp cận tốt hơn với các nước láng giềng của chúng tôi ở phía Bắc. Công ty Little Tike ™ cung cấp một cách mang tính cách mạng để cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em cho nhân viên và cộng đồng địa phương với dịch vụ giữ trẻ đầu tiên tại văn phòng công ty của họ ở Hudson, OH. Trong khuôn viên các cơ sở chăm sóc ban ngày cho phép nghiên cứu trực tiếp về nhu cầu và mong muốn của phụ huynh và trẻ mới biết đi. Trụ sở công ty Little Tike ™ mở cửa tại Hudson, Ohio. Làm cho nó trở thành nhà máy đúc quay lớn nhất trên thế giới. Một sản phẩm chủ lực trong suốt những năm qua, The Jumbo Hide 'N Slide, được ra mắt vào mùa xuân năm 1985.
1985
Little Tike ™ ra mắt dòng sản phẩm tại nhà dành cho em bé và trẻ mới biết đi. Ghế cao là một trong nhiều sản phẩm lấy cảm hứng từ sự đổi mới để giúp việc chăm sóc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với cha mẹ.
 

1986 - 1989

1986
Ông Rogers thăm Little Tike ™. Làm việc 5 ngày một tuần, mười giờ một ngày, 14 nhà khai thác điện thoại của chúng tôi đã trả lời hơn 122.000 cuộc gọi từ các khách hàng quan tâm. (Vào thời điểm trước khi có internet, đây là một con số khá ấn tượng đối với một doanh nghiệp đang phát triển)
1987
Activity Gym cung cấp một môi trường chơi tất cả trong một cho một lần chơi mới ngoài trời. Làm cho nó trở thành trò chơi ngoài trời đầu tiên được thiết lập mà không sử dụng phần cứng tiêu chuẩn.
1988
Sport Coupe đã ra mắt trong Danh mục đồ chơi mùa xuân với nếp gấp ở giữa hai trang để hiển thị ổ bánh trước sáng tạo, đẹp mắt với hành động nhanh và tay lái phía sau.
1989
Giới thiệu dòng xe tải nhựa cầm tay đầu tiên với khuôn nhựa, lốp cao su mềm, dễ vận hành và các bộ phận chuyển động tự do, tất cả được chế tạo với chất lượng vượt trội Little Tike ™. Country Cottage tái hiện cách chúng ta chơi ngoài trời một lần nữa với thiết kế hiện thực của những ngôi nhà hiện đại ở Mỹ. Mùa thu năm 1989 Little Tike ™ giới thiệu Ngôi nhà búp bê nhựa đầu tiên với các tiểu cảnh của những đồ chơi phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm Xe hơi Coupe®, Hộp đựng rùa rùa và Bếp tiệc.
 

1990 - 1995

1991
Cosy Coupe® Car được mệnh danh là chiếc xe bán chạy nhất ở Mỹ.
1992
Tạo ra chuyến đi mềm mại đầu tiên trên nền tảng được gọi là Soft Pony
1993
Sân chơi Little Tike ™ là một điển hình của trò chơi ngoài trời với 4 cấp độ vui nhộn và màu sắc được mong muốn rộng rãi.
1995
Little Tike ™ kỷ niệm 25 năm thành lập
 

1996 - 1999

1996
Lần đầu tiên rất lớn cho Little Tike ™, Bộ bóng rổ Easy Score được điều chỉnh cho trẻ mới biết đi.
1998
Little Tike ™ hợp tác với IBM ™ để sản xuất Young Explorer ™ để sử dụng với chương trình KidSmart của họ. Được trang bị phần mềm giáo dục từng đoạt giải thưởng để giúp trẻ học và khám phá các khái niệm về toán, khoa học và ngôn ngữ. Các trung tâm máy tính cũng có thể giúp trẻ học các kỹ năng xã hội hóa quan trọng như làm việc cùng nhau và chia sẻ.
1999
Cosy Coupe® Car được thiết kế lại cho một chuyến đi mạnh mẽ và thú vị hơn. Thay đổi đáng kể diện mạo từ các cột mái mỏng hơn ban đầu.
 

2000 - 2005

2000
Dòng sản phẩm DiscoverSound ™ được giới thiệu kết hợp âm thanh điện tử với lối chơi nhận thức cơ bản.
2002
Bộ xích đu ngoài trời Little Tike ™ cách mạng hóa cách thức các bộ xích đu được chế tạo và thiết kế.
2003
Xe hơi Coupe® vẫn là vua đường. Hơn 10 triệu xe Cosy Coupe® đã được bán trên toàn thế giới!
 

2006 - 2010

2006
Isaac Larian bổ sung Little Tike ™ cho gia đình MGAE.
2009
Chúc mừng ngày 30! Giải thưởng Thành tựu trọn đời thuộc về Xe hơi Coupe® trong 30 năm phục vụ xuất sắc. Cosy Coupe® Car được nâng cơ mặt: Thêm đôi mắt và nụ cười hoạt hình. Người giữ cốc cho cha mẹ và trẻ em thêm. Một số phiên bản mới đã được sản xuất: Princess Edition, Tike Patrol ™, Ride and Rescue ™ Fire Truck, Classic Pickup Truck, Cozy Coupe® Cab. Cosy Coupe® Car được giới thiệu vào Bảo tàng Hàng không tự động Crawford và đặt vị trí của nó bên cạnh những chiếc ô tô có ý nghĩa lịch sử khác. Cozy Coupe® Car là chiếc xe bán chạy số 1 tại Mỹ cho cả trẻ mới biết đi và người lớn.
2010
Isaac Larian kỷ niệm với người sáng lập ban đầu Tom Murdough tại nhà máy Hudson, OH để kỷ niệm 40 năm chơi Little Tike ™.
 

2011 - Hiện tại

2011
Cosy Truck ™ được giới thiệu và giành được Top 10 đồ chơi tốt nhất. Little Tike ™ là nhà tài trợ đáng tự hào của Tour De Turtles hợp tác với Tổ chức Bảo tồn Rùa biển để giúp nâng cao nhận thức về các mối đe dọa trên toàn thế giới đối với rùa biển và khuyến khích quản lý tích cực môi trường sống và đại dương.
2012
Bếp Cook n Grow ™ được giới thiệu, bếp đầu tiên mở rộng và thực sự phát triển với trẻ em khi chúng phát triển.
2013
Nếu bạn xếp chồng lên nhau với hơn 10 triệu Coupe® Ô tô Cozy đã được sản xuất từ ​​năm 1979, họ sẽ đạt được 5682 dặm cao! Con số này sẽ cao gấp khoảng 24.000 lần chiều cao của Tòa nhà Empire State ở thành phố New York.
2015
Little Tike Fish 'n Splash Water Table và Sizzle' n Serve Grill ™ giành giải thưởng Toy Insider dành cho Chơi ngoài trời vào mùa hè này '15!

Lịch sử của Little Tike ™

Công ty Little Tike ™ được thành lập năm 1969 tại Hudson, OH. Công ty là nhà sản xuất và tiếp thị đa quốc gia các sản phẩm trẻ em chất lượng cao, sáng tạo. Little Tike ™ đã đi tiên phong trong lĩnh vực đúc quay trong sản xuất các sản phẩm dành cho trẻ em. Little Tike ™ mô phỏng lòng trung thành của thương hiệu thông qua lối chơi tích cực bền bỉ, an toàn và giàu trí tưởng tượng. Chúng tôi được biết đến với các nhà chơi, đi xe, thể thao, hộp cát, leo núi, cầu trượt, nhập vai, nghệ thuật sáng tạo, trẻ sơ sinh, mầm non và đồ nội thất vị thành niên. Little Tike ™ là công ty đồ chơi đầu tiên cung cấp 800 # cho người tiêu dùng cho dịch vụ khách hàng. Trong thực tế, 800 # và trang web của chúng tôi được đúc vào mọi sản phẩm. Little tike ™ là công ty đồ chơi đầu tiên cung cấp một trung tâm chăm sóc trẻ em tại chỗ cho trẻ em của nhân viên và phục vụ như một trung tâm thử nghiệm trong quá trình phát triển sản phẩm.

Mục tiêu ™ của Little Tike là tạo ra và cung cấp các sản phẩm chu đáo và giàu trí tưởng tượng cho khách hàng và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, các hành động của các cộng sự của Little Tike được hướng dẫn theo nguyên tắc hài lòng của Khách hàng, Làm việc theo nhóm, Đổi mới, Tiếp thị, Cải tiến liên tục và Bền vững.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.